m

This is Aalto. A Professional theme for
architects, construction and interior designers

Call us on +651 464 033 04

531 West Avenue, NY

Mon - Sat 8 AM - 8 PM

Top

PATTERN

THE GALLERY HOUSE

โครงการ The Gallery House Pattern เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ในย่านต้นลาดพร้าว – รัชดา ทำเลที่ดีที่สุด ที่ถือว่าอยู่ใจกลางแหล่งความอุดมสมบูรณ์ กับบ้านเดี่ยว 40 ยูนิต ความหรูหราภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น และความสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบ Smart Life เน้นความสุข ให้ทุกครอบครัว บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตามแบบฉบับของสังคมเมือง The Gallery House Pattern ตอบรับทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

TOUCH OF LUXURY

เน้นการตกแต่งภายในแบบพรีเมี่ยม ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีเพิ่มความหรูหราให้กับบ้าน และลงตัวด้วยโถงภายในขนาดใหญ่ ห้องนอน Master พร้อมกระจกบานสูง การวางผังโครงสร้างที่คำนึงถึงทิศทางลม และการเลือกใช้อิฐมวลเบา ก็ช่วยในเรื่องลดการสะสมความร้อนได้ดีกว่าผนังทั่วไป ใช้กระจกตัดแสงในการทำหน้าต่างให้กับทุกหลัง ช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศและรับแสงธรรมชาติให้บ้านดูสว่างในช่วงกลางวัน และประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED สำหรับในช่วงกลางคืน

CONCEPT
DESIGN

FLOW นอกเหนือจากคุณภาพบ้านที่ดีแล้ว เรายังบรรจงวางผังอาคาร โดยคำนึงถึงทิศทางลม พร้อมออกแบบทางเดินของอากาศภายใน ให้ต่อเนื่องจากหน้าบ้านสู่หลังบ้าน จากชั้นล่างสู่ชั้นบน ช่วยลดความร้อนสะสม และเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้กับผู้อยู่อาศัย

FIN เพื่อความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ เราได้ทำการออกแบบและจัดเรียง การใช้ไม้ระแนงทั้งด้านหน้าและด้านข้างอย่างมีระบบ โดยปล่อยให้แสงสว่าง และอากาศสามารถผ่านเข้าตัวอาคาร ได้อย่างเพียงพอ โดยยังคงสามารถบดบังสายตาจากภายนอก เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด

SPACE บ้านทุกหลังถูกออกแบบใหม่ เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ทั้งหมดได้อย่างคุ้มค่า โดนคำนึงถึงความเชื่อมต่อของประโยชน์ใช้สอยทั้งในแนวตั้งและแนวราบ พร้อมไปกับรักษาความเป็นส่วนตัว เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกตารางนิ้วของการอยู่อาศัย ด้วยหลักแนวคิดที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ให้กับคุณและครอบครัว

PROJECT DETAILS

TOUCH OF LUXURY

โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู The Gallery House Pattern สร้างเสร็จพร้อมอยู่ด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกระดับ ทั้งพื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนพร้อมอากาศบริสุทธิ์ รวมไปถึงคลับเฮ้าส์ ที่มีทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และ Swim Jet เหมาะสำหรับการออกกำลังกายในทุกช่วงเวลา ฟิตเนสครบวงจรคอยให้บริการ พร้อมทั้งห้องเด็กเพื่อรองรับครอบครัว และสมาชิกภายในโครงการทุกท่านได้อย่างครบถ้วน ให้คุณได้ใช้ชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพบนทำเลที่ดีที่สุดในย่านลาดพร้าว

Exterior

ความหรูหรา ภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยแบบ Modern Loft สำหรับ 40 ครอบครัวเอกสิทธิ์ที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดท่ามกลางแวดล้อมของสังคมเมือง ในขณะที่ภายในโครงการยังคงไว้ซึ่งความสงบ ออกแบบโดยเน้น Open Space ช่วยถ่ายเทอากาศ ลดความร้อนจากภายนอก พร้อมทั้งแผ่นสะท้อนความร้อนใต้ฝ้าหลังคาและฉนวนใยแก้ว ช่วยเพิ่มความรู้สึกเย็นสบาย

Interior

ตกแต่งภายในด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพิ่มความหรูหราให้กับตัวบ้านด้วยโถงภายในขนาดใหญ่ ห้องนอน Master พร้อมกระจกบานสูง การวางผังโครงสร้างที่คำนึงถึงทิศทางลม อีกทั้งการเลือกใช้อิฐมวลเบาที่ช่วยลดการสะสมความร้อนได้ดีกว่าผนังทั่วไป พร้อมกระจกตัดแสงทุกบานให้กับบ้านทุกหลัง ช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศและรับแสงธรรมชาติให้บ้านดูสว่างในช่วงกลางวัน และประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED สำหรับในช่วงกลางคืน

Security

The Gallery House Pattern มีการรักษาความปลอดภัยอย่างทันสมัยด้วยระบบ ควบคุมอัตโนมัติ Life smart ที่สามารถสั่งงานได้จากโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทำให้คุณสามารถตรวจดูความเคลื่อนไหวทั้งภายในและรอบบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการเก็บภาพบน Cloud หมดกังวลเรื่องหลักฐานหาย อีกทั้งยังมีการแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินแบบ Real time ทั้งหมดถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดในชีวิตและทรัพย์สินของสมาชิกผู้อยู่อาศัยทุกท่าน

 • Key Card Access เข้า-ออกโครงการเฉพาะบุคคล
 • อารักขาความปลอดภัยโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รักษาการณ์ตลอด 24 ชม.
 • ระบบ CCTV 24 ชม. ติดตั้งมากถึง 23 จุด ทั่วทั้งโครงการ
 • ประตูอัจฉริยะรุ่นใหม่ Smart Door Lock Pro ที่เพิ่มฟังก์ชั่นอย่าง Voice Intercom และกล้องหน้า เพื่อให้เจ้าบ้านสามารถพูดคุยแบบเห็นหน้ากับผู้มาเยือน
 • Magnetic Sensor ระบบป้องกันการงัดทั้งประตู หน้าต่าง แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้บุกรุก
 • Motion Detector ระบบป้องกันการบุกรุก ตรวจจับคลื่นความร้อน และการเคลื่อนไหวผิดสังเกตุ
 • สามารถดูภาพสดจากกล้องภายในตัวบ้านได้ตลอดเวลา แม้แสงน้อยผ่านฟังก์ชั่น Night mode
 • กล้องมีฟังก์ชั่น Snapshot ถ่ายรูปทันทีเมื่อมีความเคลื่อนไหวภายในรัศมีการทำงาน ส่งภาพแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน
 • ลำโพง Buit-in ภายในกล้อง สามารถพูดผ่านแอปพลิเคชั่นเพื่อสื่อสารกับคนในบ้านได้ผ่านกล้อง
 • Gas Sensor แจ้งเตือนเมื่อตรวจพบก๊าซรั่วไหลผ่านแอปพลิเคชั่น เพื่อป้องกันเหตุเพลิงไหม้
 • Smoke Detector สำหรับตรวจจับควันไฟ เฝ้าระวังการเกิดไฟไหม้ แจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั่น

Facilities

SMART HOME

Smart Home ที่เป็นมากกว่า Smart Home เราเลือกใช้ Application ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยน Function การใช้งานต่างๆได้ตาม life style ของแต่ละคน โดยสั่งการ และ ควบคุม การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ผ่าน LifeSmart™ App บนสมาร์ทโฟน โดยสามารถควบคุมการเปิด-ปิด ระบบ และอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งสามารถตั้งค่าอุปกรณ์ได้อย่างไม่จำกัดรูปแบบ เพื่อให้คุณควบคุมเทคโนโลยีต่างๆภายในบ้านได้อย่างอิสระ

SECURITY

ระบบแจ้งเตือน พร้อมกล้อง Motion Snapshot ที่จะถ่ายรูปทันทีเมื่อมีความเคลื่อนไหวภายในรัศมีการทำงาน

ENERGY SAVING

ตั้งเวลาการเปิด/ปิด อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ และสามารถวัดปริมาณการใช้ไฟฟ้าผ่านแอป lifeSmart ได้

LifeSmart Digital Door Lock

ลูกบิดประตูอัจฉริยะ สามารถตั้งค่าการปลดล็อคได้ 4 แบบ คือ ลายนิ้วมือ ใส่รหัส แตะ NFC และกุญแจ มี Alert แจ้งเตือนเข้าทางโทรศัพท์มือถือ ไซเรนภายในจะร้องทันทีเมื่อพบการลักลอบเข้ามาอย่างไม่ถูกวิธี

COMFORTABLE

ตั้งเวลาเครื่องใช้ไฟฟ้าเปิด/ปิด ได้อัตโนมัติผ่านสมาร์ทโฟน รวมทั้งมีฟังก์ชั่นวัดสุขภาพผ่าน Magic Mirror

ELDERLY CARE

ชุดคำสั่งอุปกรณ์ ปุ่มฉุกเฉิน และแอปแจ้งเตือน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุภายในบ้าน

Lighting and Entertainment

สร้างบรรยากาศภายในบ้านด้วยไฟตาม Scene ต่างๆที่กำหนดไว้ และสามารถตั้งเวลาเปิด/ปิด อุปกรณ์ให้ความบันเทิงอื่นๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย

FLOOR PLAN

บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่กับวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Modern Loft” กับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของสังคมเมือง เพื่อตอบรับทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน The Gallery House Pattern เน้นความสุข ให้กับทุกครอบครัวเพื่อให้ได้บ้านเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น ด้วยแบบบ้าน 2 ดีไซน์ทันสมัย

PREDO

พื้นที่ใช้สอย 277 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัวไทย ห้องเตรียมอาหาร ห้องทำงาน ห้องนอนและ ห้องน้ำสำหรับแม่บ้าน ที่จอดรถ 2 คัน

 • ชั้นล่าง เชื่อมห้องรับแขก รับประทานอาหาร และห้องเตรียมอาหารเข้าด้วยกัน สามารถสร้างโอกาสพิเศษให้กับคุณ และสมาชิกครอบครัว รวมถึงสามารถจัดปาร์ตี้สุดหรูให้กับคุณ และเพื่อนๆ ได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ และยังให้ความเป็นส่วนตัวให้กับคุณ และครอบครัวด้วยห้องนอน และห้องน้ำของแม่บ้านที่แยกออกมานอกตัวบ้าน
 • พื้นที่ชั้น 2 กว้างขวาง และเป็นสัดส่วนด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน หรือห้องนั่งเล่นให้คุณ และครอบครัวได้ผ่อนคลายหรือทำกิจกรรมร่วมกันได้อีกด้วย
 • พื้นที่ด้านนอก สามารถจอดรถได้ 2 คัน และยังมีพื้นที่สีเขียวรอบบ้าน ช่วยให้บ้านของคุณมีบรรยากาศร่มรื่นตลอดทั้งวัน

MOTIVO

พื้นที่ใช้สอย 352 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัวไทย ห้องเตรียมอาหาร ห้องทำงาน ห้องนอนและห้องน้ำสำหรับแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน

 • ชั้นล่าง เชื่อมห้องรับแขก รับประทานอาหาร และห้องเตรียมอาหารเข้าด้วยกัน สามารถสร้างโอกาสพิเศษให้กับคุณ และครอบครัว รวมถึงสามารถจัดปาร์ตี้สุดหรูให้กับคุณและเพื่อนๆ ได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ ทั้งยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยห้องนอนและห้องน้ำของแม่บ้านที่อยู่บริเวณนอกตัวบ้าน
 • พื้นที่ชั้น 2 มีความกว้างขวางและแบ่งไว้อย่างเป็นสัดส่วน ให้คุณและครอบครัวมีพื้นที่ส่วนตัวร่วมกันและเป็นชั้นของห้องนอนใหญ่ซึ่งจัดสรรพื้นที่ภายในไว้อย่างลงตัว
 • ชั้นสามเป็นพื้นที่ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวที่สุดด้วย 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง แต่ด้วยความสูงโปร่งของตัวบ้านจะทำให้คุณยังคงสัมผัสถึงการเชื่อมต่อกับคนในครอบครัวได้ด้วยเช่นกัน

เน้นการตกแต่งภายในแบบพรีเมียม ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี เพิ่มความหรูหราให้กับบ้านเป็นอย่างดีและลงตัว โถงภายในขนาดใหญ่ ห้องนอน Master โครงสร้างที่คำนึงถึงทิศทางลม มี Open Space ช่วยถ่ายเทอากาศ ให้ลดความร้อนจากภายนอกมาสู่ภายในบ้าน พร้อมทั้งแผ่นสะท้อนความร้อนใต้ฝ้าหลังคาและฉนวนใยแก้ว ที่ช่วยลดความร้อนจากภายนอกสู่ภายในบ้าน ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย และการเลือกใช้อิฐมวลเบา ก็ช่วยในการลดการสะสมความร้อนได้ดีกว่าผนังทั่วไป ใช้กระจกตัดแสงในการทำหน้าต่างให้กับทุกหลัง ช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศ และรับแสงธรรมชาติให้บ้านดูสว่างในช่วงกลางวัน และประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED สำหรับในช่วงเวลากลางคืน

ABOUT SERVICE

นอกเหนือจากการจัดเตรียมเจ้าหน้าที่บริการหลังการขาย ไว้คอยให้บริการลูกค้าที่โครงการแล้ว ยังอำนวยความสะดวกให้ครอบคลุมทุกช่วงเวลา และทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยการเพิ่มช่องทางการรับเรื่องขอรับบริการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย และแจ้งปัญหาผ่านแอพพลิเคชั่น Nabour ลูกค้าสามารถปรึกษา หรือแจ้งปัญหา ตลอดจนขอความช่วยเหลือต่างๆ ไม่ว่าจะซ่อมแซม หรือ เรื่องสาธารณูปโภคพื้นฐานอื่นๆ ภายในบ้าน หรือภายในโครงการได้ โดยขั้นตอนง่ายๆ เพียงท่านกรอกรายละเอียดของท่านลงใน Nabour Application เจ้าหน้าที่ของเราจะรับเรื่อง เพื่อแก้ไขปัญหา นัดหมาย หรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมโดยเร็วที่สุด

โครงการตั้งอยู่ใน Location and Site ที่เปี่ยมศักยภาพ การคมนาคมที่สะดวกสบายทั้งรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถเข้าออกได้จาก 4 เส้นทางหลักกับอีก 1 เส้นทางลัด และสามารถใช้บริการโครงข่ายขนส่งมวลชนระบบราง ในถนนสามสายหลักที่โอบล้อมโครงการ คือ BTS สายสีเหลือง(ในอนาคต) ถนนรัชดาภิเษก / MRT สายสีน้ำเงิน ถนนลาดพร้าว / BTS สายสีเขียว ถนนพหลโยธิน

ใกล้สถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Central ลาดพร้าว, Big C Extra ลาดพร้าว, Union Mall, Tesco Lotus พหลโยธิน, Major รัชโยธิน, สถานีขนส่งหมอชิต ยังใกล้สถานศึกษาและหน่วยงานราชการ อาทิ โรงเรียนหอวัง โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ จันทรเกษม และสำนักงานอัยการสูงสุด เป็นต้น

OUR SHOWCASE

บ้านเดี่ยว สร้างเสร็จพร้อมอยู่กับวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Modern Loft”
กับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของสังคมเมือง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึก