m

This is Aalto. A Professional theme for
architects, construction and interior designers

Call us on +651 464 033 04

531 West Avenue, NY

Mon - Sat 8 AM - 8 PM

Top
Image Alt

Privacy Policy

ประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Notice)

ของ บริษัท จี แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

เรา บริษัท จี แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตระหนักถึงความสำคัญและถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดในสิทธิ ความเป็นส่วนตัวของลูกค้า เพื่อเป็นการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายลำดับรองที่เกี่ยวข้อง และให้หมายความรวมถึงกฎหมายฉบับแก้ไขเพิ่มเติมใด ๆ ในอนาคต (“กฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”)

เราในฐานะผู้คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน มีหน้าที่ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดในการแจ้งให้ท่านทราบถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งอธิบายถึงการเก็บ รวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเพื่อแจ้งให้ท่านทราบถึงวัตถุประสงค์ในการประมวลผล ระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล ตลอดจนสิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอแนะนำให้ท่านอ่านและทำความเข้าใจถึงข้อกำหนดต่าง ๆ ภายใต้ประกาศฯ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. ความหมายของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลแบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่

ข้อมูลส่วนบุคคล (ทั่วไป) หมายถึง ข้อมูลส่วนบุคคลของคนที่มีชีวิตอยู่ที่สามารถระบุตัวตนของบุคคลนั้นได้ไม่ว่า ทางตรงหรือทางอ้อม เช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ email address หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน

ข้อมูลส่วนบุคคลที่อ่อนไหว (Sensitive Personal Data) หมายถึง ข้อมูลส่วนบุคคลที่ต้องได้รับการคุ้มครองเป็นพิเศษ ซึ่งจำเป็นต้องให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลประเภทนี้ เช่น ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ความเชื่อในลัทธิ ศาสนาหรือปรัชญาพฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ความพิการ ข้อมูลสหภาพแรงงาน ข้อมูลพันธุกรรม และข้อมูลชีวภาพ

  1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกเก็บรวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ถูกเก็บรวบรวมและประมวลผลภายใต้ประกาศฉบับนี้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ไว้กับบริษัท โดยตรง หรือข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัท เก็บรวบรวมจากท่านโดยอัตโนมัติ อาทิเช่น

  • เมื่อท่านเข้าเว็บไซต์ของเรา
  • เมื่อท่านให้ข้อมูลกับเราผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน
  • เมื่อท่านให้ข้อมูลกับเราผ่านการติดต่อสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ของเราหรือช่องทางปกติ

เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเท่าที่จำเป็นในการให้บริการกับท่าน เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆ ของท่าน ซึ่งสามารถจำแนกเป็นกลุ่มได้ดังต่อไปนี้

  • ข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล วัน/เดือน/ปีเกิด อายุ เพศ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน อีเมล หมายเลขโทรศัพท์
  • ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรมการซื้อขาย รายละเอียดของสินค้าที่ต้องการ รายละเอียดการร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า เช่น โครงการที่อยู่อาศัยที่ท่านสนใจ ช่วงงบประมาณในการซื้อโครงการ เหตุผลในการซื้อที่อยู่อาศัยเป็นต้น
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงิน เช่น จำนวนเงิน วงเงินสินเชื่อ เงื่อนไขการชำระเงิน เลขที่บัญชี เป็นต้น
  • ข้อมูลที่ใช้ประกอบเป็นหลักฐานในการทำธุรกรรมหรือนิติกรรมต่าง ๆ ข้อมูลส่วนบุคคลที่ปรากฏในสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือเดินทาง สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบเปลี่ยนชื่อนามสกุล ข้อมูลด้านเทคนิค เช่น ข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ (Log) หมายเลขประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ (IP Address) และข้อมูลที่บริษัท ได้เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้ (Cookies) หรือเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกัน เป็นต้น
  • ข้อมูลอื่น ๆ เช่น บันทึกเสียงการสนทนา บันทึกไลน์ บันทึก Messenger แอปพลิเคชัน บันทึกผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ และบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวผ่านกล้องวงจรปิด (CCTV) เป็นต้น
  1. แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล

เราได้ข้อมูลส่วนบุคคลที่มาจากท่านโดยตรง ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  • ท่านลงทะเบียนโดยการสร้างบัญชีผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน
  • ท่านติดต่อกับเราเพื่อขอรับข้อมูลโครงการที่อยู่อาศัยที่ท่านสนใจ
  • ท่านนัดหมายเพื่อเข้าชมโครงการที่อยู่อาศัย
  • ท่านให้ข้อมูลกับเราเมื่อเข้ามาเยี่ยมชมโครงการที่อยู่อาศัย
  • ท่านเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายของเราผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือช่องทาง Social Network หรือช่องทางปกติ

 ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราได้รับมาจากบุคคลภายนอก (Third Party) ที่ดำเนินการเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามคำสั่งหรือในนามของเรา ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะไม่ถูกนำไปใช้นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ที่เราได้กำหนดหรือสั่งไว้ และเราได้กำหนดให้บุคคลภายนอกต้องรักษาความลับและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามมาตรฐานของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้มาจากคุกกี้ (cookies) เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถจัดให้มีการบริการที่ดีขึ้น เร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่าน เมื่อท่านใช้บริการ และ/หรือเข้าสู่แพลตฟอร์ม

  1. วัตถุประสงค์และฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ภายใต้ฐานทางกฎหมาย ดังต่อไปนี้

วัตถุประสงค์ ประเภทข้อมูล ฐานการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

อันชอบธรรม

1) ให้บริการกับท่านรวมถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการที่ท่านสนใจ – ข้อมูลการติดต่อ

– ข้อมูลการสื่อสาร

1) เพื่อการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาให้บริการ

2) เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการที่ท่านสนใจ

2) เพื่อจัดการความสัมพันธ์กับท่านในฐานะลูกค้า (Customer Relations) โดยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ

– ข้อมูลการติดต่อ

– ข้อมูลการสื่อสาร

1) เพื่อการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา

2) เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราในการแนะนำโครงการที่สอดคล้องกับความต้องการของท่าน และเก็บข้อมูลรวมถึงศึกษารูปแบบการใช้บริการของลูกค้าเพื่อพัฒนาบริการของเรา

3) เพื่อบริหารจัดการเว็บไซต์ของเรา พัฒนาบริการของเรา และเพื่อแก้ปัญหาในเชิงเทคนิคที่เกิดขึ้นในการใช้เว็บไซต์

– ข้อมูลการติดต่อ

– ข้อมูลด้านเทคนิค

เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราในการนำข้อมูลและสถิติการใช้งานเว็บไซต์ของท่านมาวางแผนธุรกิจ เพื่อพัฒนาการให้บริการของเราเพื่อให้บริการลูกค้าได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
4) เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลในการพัฒนาเว็บไซต์และพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าในการรับบริการจากเรา

– ข้อมูลด้านเทคนิค

– ข้อมูลการใช้งาน

เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราในการกำหนดเป้าหมายลูกค้า ลักษณะการใช้งานของลูกค้าและการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบโจทก์การใช้งานของลูกค้า
5) เพื่อทำสัญญาที่เกี่ยวข้อง กับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

– ข้อมูลการติดต่อ

– ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการทำสัญญา

เพื่อการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา
6) ติดต่อและส่งข้อมูลกับธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินการด้านการสมัคร ขอสินเชื่อ

– ข้อมูลการติดต่อ

– ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการทำสัญญา

เพื่อการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาที่เกี่ยวข้องกับการสมัครขอสินเชื่อ
7) เพื่อทำการตลาดแบบตรงกับท่านในการเสนอโครงการหรือบริการอื่นที่ท่านอาจสนใจ (เฉพาะกรณีที่ท่านให้ความยินยอม) – ข้อมูลการติดต่อ เราจะขอความยินยอมโดยชัดแจ้งจากท่านในการให้เรานำข้อมูลส่วนบุคคลท่านไปทำการตลาดแบบตรง สำหรับการเสนอโครงการที่อยู่อาศัยหรือบริการที่ท่านอาจสนใจ
8) เพื่อบริการจัดการด้านนิติบุคคลและการอยู่อาศัยในโครงการที่ให้กับท่านหลังจากที่ท่านได้ซื้อโครงการที่อยู่อาศัยกับเราแล้ว เพื่อประโยชน์ของลูกบ้าน รวมทั้งเพื่อบริหารงานด้านความปลอดภัยให้กับลูกบ้าน รวมถึงการใช้เทคโนโลยีในการบริหารงานด้านความปลอดภัย โดยมีการประเมินความเสี่ยงที่เหมาะสมไม่ให้รุกล้ำสิทธิและเสรีภาพของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล เช่น กล้องวงจรปิด CCTV ระบบสแกนป้ายทะเบียนรถยนต์ และ/หรือ ระบบเทคโนโลยีอื่นใดอันอาจถูกติดตั้งและใช้ในอนาคต – ข้อมูลการติดต่อ

– ข้อมูลการสื่อสาร

เพื่อการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาให้บริการด้านนิติบุคคลที่ท่านเป็นคู่สัญญา เพื่อบริหารงานด้านนิติบุคคล และการอยู่อาศัย ในโครงการ และ เพื่อประโยชน์ของลูกบ้าน รวมทั้งเพื่อบริหารงานด้านความปลอดภัยให้กับลูกบ้าน

เนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทฯ จะดำเนินการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ที่กำหนดข้างต้น ในส่วนที่มีความเกี่ยวเนื่องกับการปฏิบัติตามกฎหมายหรือสัญญาหรือมีความจำเป็นเพื่อเข้าทำสัญญากับท่าน เป็นข้อมูลที่จำเป็นต่อการบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว หากท่านไม่ประสงค์ที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวแก่บริษัทฯ อาจมีผลกระทบทางกฎหมาย หรืออาจทำให้บริษัทฯ ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ภายใต้สัญญาที่ได้เข้าทำกับท่าน หรือไม่สามารถเข้าทำสัญญากับท่านได้ (แล้วแต่กรณี) ในกรณีดังกล่าว บริษัทฯ อาจมีความจำเป็นต้องปฏิเสธการเข้าทำสัญญากับท่าน หรือยกเลิกการซื้อขายหรือการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับท่าน หรือปฏิเสธการให้สวัสดิการหรือสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับท่าน ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน

ในกรณีที่บริษัทฯ จะดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในลักษณะ และ/หรือเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้น บริษัทฯ จะจัดให้มีนโยบายหรือประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติม และ/หรือมีหนังสือไปยังท่านเพื่ออธิบายการประมวลผลข้อมูลในลักษณะดังกล่าว โดยท่านควรอ่านนโยบายหรือประกาศเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องร่วมกับประกาศฯ ฉบับนี้ และ/หรือหนังสือดังกล่าว (แล้วแต่กรณี)

  1. การเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทฯ อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ภายใต้วัตถุประสงค์ที่กำหนดและตามหลักเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด ให้แก่บุคคลและหน่วยงานดังต่อไปนี้

  • บริษัทในเครือ ทั้งนี้ ให้หมายความรวมถึงผู้บริหาร กรรมการ พนักงาน ลูกจ้าง และ/หรือบุคลากรภายในของบริษัทดังกล่าวเท่าที่เกี่ยวข้อง
  • แพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์
  • บริษัทหรือที่ปรึกษาด้านการตลาด
  • หน่วยงานกำกับดูแล เช่น สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • ที่ปรึกษาทางธุรกิจหรือทางวิชาชีพ

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้กับบุคคลอื่น จะดำเนินการภายใต้วัตถุประสงค์ที่กำหนด หรือวัตถุประสงค์อื่นที่กฎหมายกำหนดให้กระทำได้เท่านั้น ในกรณีที่กฎหมายกำหนดว่าต้องได้รับความยินยอมจากท่าน เราจะขอความยินยอมจากท่านก่อน

เรากำหนดให้บุคคลภายนอกที่เราเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นต้องรักษาความลับ และคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามมาตรฐานที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทยกำหนด และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้เฉพาะตามวัตถุประสงค์ที่เราได้กำหนดหรือมีคำสั่งให้บุคคลภายนอกนั้นดำเนินการ บุคคลภายนอกจะไม่สามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนอกเหนือจากวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้

  1. ระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนั้นๆ โดยระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลจะเปลี่ยนแปลงไปโดยขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่กำหนดในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนั้นๆ และเป็นไปตามระยะเวลาที่กำหนดโดยมาตรฐานทางบัญชี มาตรฐานทางกฎหมาย และกฎระเบียบอื่นที่เกี่ยวข้อง

  1. นโยบายเรื่องคุกกี้ (Cookies)

บริษัท จี แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มุ่งปกป้องรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า จึงขอประกาศนโยบายการใช้คุกกี้ (“นโยบายการใช้คุกกี้”) สำหรับเว็บไซต์นี้

เมื่อท่านเข้าชมหรือกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ บริษัทฯ อาจเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลที่อาจระบุตัวตนของท่าน เช่น

  • ข้อมูลทั่วไปและข้อมูลเพื่อการติดต่อ: ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล อายุ การศึกษา หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน เป็นต้น
  • ข้อมูลเกี่ยวกับความชอบของท่านต่อสินค้าหรือบริการที่ท่านสนใจ
  • ข้อมูลทางเทคนิคที่อาจระบุตัวตนของท่าน ระบุอุปกรณ์ หรือระบุตำแหน่งของท่าน: ตัวระบุ (identifiers) เช่น unique ID, IP Address, หรือตัวระบุอื่นๆ ซึ่งสื่อสารผ่านทางจากเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งาน

การเก็บข้อมูลจากแหล่งอื่น

ในบางกรณี บริษัทอาจใช้ข้อมูลจากโซเชียลมีเดียที่ท่านยินยอมเปิดเผยสู่สาธารณะ เช่นข้อมูลจากหน้าบัญชีโซเชียลมีเดียของท่าน

บริษัทฯ มีวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลของท่าน ดังนี้

  • เพื่อติดต่อสื่อสารกับท่านเพื่อให้ข้อมูลและนำเสนอสินค้าบริการของบริษัทฯ หรือสินค้าบริการของพันมิตรของบริษัท
  • ประมวลผลเพื่อทราบพฤติกรรมของผู้เข้าชมเว็บไซต์ เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราต่อไป
  • เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการที่ท่านอาจสนใจในอนาคต โดยอาจผ่านทางช่องทางออฟไลน์หรือออนไลน์ บนแพลต์ฟอร์มต่างๆ (ทั้งนี้ บริษัทฯ จะขอความยินยอมจากท่านก่อนดำเนินการสำหรับกรณีที่กฎหมายกำหนดให้ต้องมีความยินยอม)

หากท่านไม่ยินยอมให้ข้อมูลแก่บริษัทหรือบริษัทฯ ได้รับข้อมูลไม่ครบถ้วน บริษัทอาจไม่สามารถนำเสนอสินค้าหรือบริการให้กับท่านได้ หรืออาจนำเสนอสินค้าบริการที่ท่านสนใจได้แค่เพียงบางส่วน

การเปิดเผยข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม

  • ในการจัดทำเว็บไซต์ตามวัตถุประสงค์ที่แจ้งข้างต้น บริษัทอาจใช้ผู้ให้บริการด้านซอฟท์แวร์ ผู้ให้บริการด้านระบบคลาวด์ แพลตฟอร์ม หรือบริการประมวลผลข้อมูลต่างๆ เช่น Facebook, Google Adsรวมทั้งบริษัทโฆษณา เอเจนซี่ต่างๆ

ทั้งนี้ หน่วยงาน ผู้ให้บริการ และบริษัทต่างๆ ที่อาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจตั้งอยู่ในประเทศที่มีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่มีมาตรฐานน้อยกว่ากฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย

  1. การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะตรวจสอบประสิทธิภาพของนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นประจำ ทั้งนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว การเปลี่ยนแปลงนโยบายดังกล่าวจะถูกประกาศหรือตีพิมพ์ไว้บนเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่นของเรา

  1. ช่องทางการติดต่อ

รายละเอียดผู้ควบคุมข้อมูล

หากท่านต้องการติดต่อเพื่อขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือหากมีข้อสงสัย รวมทั้ง มีข้อร้องเรียนใดๆ (เพิ่มเติม) ท่านสามารถติดต่อเราผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

บริษัท จี แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

สถานที่ติดต่อ : เลขที่ 230/135 ถนนลาดพร้าว ซอย 1 แยก 31 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทรศัพท์ : 02-938-6682

E-mail : g-land.service@g-landproperty.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึก