G-LAND PROPERTY
loading...

CONCEPT DESIGN

โครงการ The Gallery House Pattern เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ในย่านต้นลาดพร้าว – รัชดา ทำเลที่ดีที่สุด ที่ถือว่าอยู่ใจกลางแหล่งความอุดมสมบูรณ์ กับบ้านเดี่ยว 40 ยูนิต ความหรูหราภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น และความสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบ Smart Life เน้นความสุข ให้ทุกครอบครัว บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตามแบบฉบับของสังคมเมือง The Gallery House Pattern ตอบรับทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

- Luxury House

TOUCH OF LUXURY

เน้นการตกแต่งภายในแบบพรีเมี่ยม ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีเพิ่มความหรูหราให้กับบ้าน และลงตัวด้วยโถงภายในขนาดใหญ่ ห้องนอน Master พร้อมกระจกบานสูง การวางผังโครงสร้างที่คำนึงถึงทิศทางลม และการเลือกใช้อิฐมวลเบา ก็ช่วยในเรื่องลดการสะสมความร้อนได้ดีกว่าผนังทั่วไป ใช้กระจกตัดแสงในการทำหน้าต่างให้กับทุกหลัง ช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศและรับแสงธรรมชาติให้บ้านดูสว่างในช่วงกลางวัน และประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED สำหรับในช่วงกลางคืน

CONCEPT DESIGN

บ้านเดี่ยวบนทำเล จตุจักร – รัชดาฯ ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งอนาคต ในบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นลอฟต์

FLOW

นอกเหนือจากคุณภาพบ้านที่ดีแล้ว เรายังบรรจงวางผังอาคาร โดยคำนึงถึงทิศทางลม พร้อมออกแบบทางเดินของอากาศภายใน ให้ต่อเนื่องจากหน้าบ้านสู่หลังบ้าน จากชั้นล่างสู่ชั้นบน ช่วยลดความร้อนสะสม และเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้กับผู้อยู่อาศัย

FIN

เพื่อความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ เราได้ทำการออกแบบและจัดเรียง การใช้ไม้ระแนงทั้งด้านหน้าและด้านข้างอย่างมีระบบ โดยปล่อยให้แสงสว่าง และอากาศสามารถผ่านเข้าตัวอาคาร ได้อย่างเพียงพอ โดยยังคงสามารถบดบังสายตาจากภายนอก เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด

SPACE

บ้านทุกหลังถูกออกแบบใหม่ เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ทั้งหมดได้อย่างคุ้มค่า โดนคำนึงถึงความเชื่อมต่อของประโยชน์ใช้สอยทั้งในแนวตั้งและแนวราบ พร้อมไปกับรักษาความเป็นส่วนตัว เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกตารางนิ้วของการอยู่อาศัย ด้วยหลักแนวคิดที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ให้กับคุณและครอบครัว

Touch of Luxury

PROJECT DETAILS

EXTERIOR

ความหรูหรา ภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยแบบ Modern Loft สำหรับ 40 ครอบครัวเอกสิทธิ์ที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดท่ามกลางแวดล้อมของสังคมเมือง ในขณะที่ภายในโครงการยังคงไว้ซึ่งความสงบ ออกแบบโดยเน้น Open Space ช่วยถ่ายเทอากาศ ลดความร้อนจากภายนอก พร้อมทั้งแผ่นสะท้อนความร้อนใต้ฝ้าหลังคาและฉนวนใยแก้ว ช่วยเพิ่มความรู้สึกเย็นสบาย

INTERIOR

ตกแต่งภายในด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพิ่มความหรูหราให้กับตัวบ้านด้วยโถงภายในขนาดใหญ่ ห้องนอน Master พร้อมกระจกบานสูง การวางผังโครงสร้างที่คำนึงถึงทิศทางลม อีกทั้งการเลือกใช้อิฐมวลเบาที่ช่วยลดการสะสมความร้อนได้ดีกว่าผนังทั่วไป พร้อมกระจกตัดแสงทุกบานให้กับบ้านทุกหลัง ช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศและรับแสงธรรมชาติให้บ้านดูสว่างในช่วงกลางวัน และประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED สำหรับในช่วงกลางคืน

SECURITY

The Gallery House Pattern มีการรักษาความปลอดภัยอย่างทันสมัยด้วยระบบ ควบคุมอัตโนมัติ Life smart ที่สามารถสั่งงานได้จากโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทำให้คุณสามารถตรวจดูความเคลื่อนไหวทั้งภายในและรอบบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการเก็บภาพบน Cloud หมดกังวลเรื่องหลักฐานหาย อีกทั้งยังมีการแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินแบบ Real time ทั้งหมดถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดในชีวิตและทรัพย์สินของสมาชิกผู้อยู่อาศัยทุกท่าน

FACILITIES

โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู สร้างเสร็จพร้อมอยู่ด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน

EXERCISE ROOM

WIRELESS INTERNET

24-HOUR CCTV

SHUTTLE SERVICE

LOBBY LOUNGE

SWIMMING POOL

KID'S AREA

Gallery

OUR SHOWCASE

SMART HOME

Smart Home ที่เป็นมากกว่า Smart Home เราเลือกใช้ Application ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยน Function การใช้งานต่างๆได้ตาม life style ของแต่ละคน โดยสั่งการ และ ควบคุม การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ผ่าน LifeSmart™ App บนสมาร์ทโฟน โดยสามารถควบคุมการเปิด-ปิด ระบบ และอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งสามารถตั้งค่าอุปกรณ์ได้อย่างไม่จำกัดรูปแบบ เพื่อให้คุณควบคุมเทคโนโลยีต่างๆภายในบ้านได้อย่างอิสระ

iphone-12_living-touch_03

SECURITY

ระบบแจ้งเตือน พร้อมกล้อง Motion Snapshot ที่จะถ่ายรูปทันทีเมื่อมีความเคลื่อนไหวภายในรัศมีการทำงาน

COMFORTABLE

ตั้งเวลาเครื่องใช้ไฟฟ้าเปิดและปิด ได้อัตโนมัติผ่านสมาร์ทโฟน รวมทั้งมีฟังก์ชั่นวัดสุขภาพผ่าน Magic Mirror

ENERGY SAVING

ตั้งเวลาการเปิดและปิด อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ และสามารถวัดปริมาณการใช้ไฟฟ้าผ่านแอป lifeSmart ได้

LIGHTING & ENTERTAINMENT

สร้างบรรยากาศภายในบ้านด้วยไฟตาม Scene ต่างๆที่กำหนดไว้ และสามารถตั้งเวลาเปิด/ปิด อุปกรณ์ให้ความบันเทิงอื่นๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย

LIFESMART DIGITAL DOOR LOCK

ลูกบิดประตูอัจฉริยะ สามารถตั้งค่าการปลดล็อคได้ 4 แบบ คือ ลายนิ้วมือ ใส่รหัส แตะ NFC และกุญแจ มี Alert แจ้งเตือนเข้าทางโทรศัพท์มือถือ ไซเรนภายในจะร้องทันทีเมื่อพบการลักลอบเข้ามาอย่างไม่ถูกวิธี

ELDERLY CARE

ชุดคำสั่งอุปกรณ์ ปุ่มฉุกเฉิน และแอปแจ้งเตือน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุภายในบ้าน

Floor 1 Floor 2 INFORMATION VIRTUAL 360 Floor 1 Floor 2 Floor 3 INFORMATION VIRTUAL 360 Floor Plan

HOUSE INTERIOR

เน้นการตกแต่งภายในแบบพรีเมียม ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี เพิ่มความหรูหราให้กับบ้านเป็นอย่างดีและลงตัว โถงภายในขนาดใหญ่ ห้องนอน Master โครงสร้างที่คำนึงถึงทิศทางลม มี Open Space ช่วยถ่ายเทอากาศ ให้ลดความร้อนจากภายนอกมาสู่ภายในบ้าน พร้อมทั้งแผ่นสะท้อนความร้อนใต้ฝ้าหลังคาและฉนวนใยแก้ว ที่ช่วยลดความร้อนจากภายนอกสู่ภายในบ้าน ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย และการเลือกใช้อิฐมวลเบา ก็ช่วยในการลดการสะสมความร้อนได้ดีกว่าผนังทั่วไป ใช้กระจกตัดแสงในการทำหน้าต่างให้กับทุกหลัง ช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศ และรับแสงธรรมชาติให้บ้านดูสว่างในช่วงกลางวัน และประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED สำหรับในช่วงเวลากลางคืน

AFTER SALE SERVICE

นอกเหนือจากการจัดเตรียมเจ้าหน้าที่บริการหลังการขาย ไว้คอยให้บริการลูกค้าที่โครงการแล้ว ยังอำนวยความสะดวกให้ครอบคลุมทุกช่วงเวลา และทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยการเพิ่มช่องทางการรับเรื่องขอรับบริการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย และแจ้งปัญหาผ่านแอพพลิเคชั่น Nabour ลูกค้าสามารถปรึกษา หรือแจ้งปัญหา ตลอดจนขอความช่วยเหลือต่างๆ ไม่ว่าจะซ่อมแซม หรือ เรื่องสาธารณูปโภคพื้นฐานอื่นๆ ภายในบ้าน หรือภายในโครงการได้ โดยขั้นตอนง่ายๆ เพียงท่านกรอกรายละเอียดของท่านลงใน Nabour Application เจ้าหน้าที่ของเราจะรับเรื่อง เพื่อแก้ไขปัญหา นัดหมาย หรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมโดยเร็วที่สุด

Our Location

MAP LOCATION

Our Location

LOCATION & SITE

โครงการตั้งอยู่ใน Location and Site ที่เปี่ยมศักยภาพ การคมนาคมที่สะดวกสบายทั้งรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถเข้าออกได้จาก 4 เส้นทางหลักกับอีก 1 เส้นทางลัด และสามารถใช้บริการโครงข่ายขนส่งมวลชนระบบราง ในถนนสามสายหลักที่โอบล้อมโครงการ คือ BTS สายสีเหลือง (ในอนาคต) ถนนรัชดาภิเษก / MRT สายสีน้ำเงิน ถนนลาดพร้าว / BTS สายสีเขียว ถนนพหลโยธิน

ใกล้สถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Central ลาดพร้าว, Big C Extra ลาดพร้าว, Union Mall, Tesco Lotus พหลโยธิน, Major รัชโยธิน, สถานีขนส่งหมอชิต ยังใกล้สถานศึกษาและหน่วยงานราชการ อาทิ โรงเรียนหอวัง โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ จันทรเกษม และสำนักงานอัยการสูงสุด เป็นต้น

VIEW
CLOSE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า