G-LAND PROPERTY
loading...

CONCEPT DESIGN

โครงการบ้านเดี่ยว สไตล์ Contemporary ร่วมสมัย แห่งแรกกลางลาดพร้าว ซอย 1 ที่มีเพียง 20 ยูนิต ทำให้ผู้พักอาศัยสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ การออกแบบเน้นให้เห็นถึงความทันสมัยในยุคปัจจุบัน โดยไม่ได้ตัดทอนรายละเอียดและความสวยงามในยุคก่อนหน้านี้ และเน้นประโยชน์ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อนำมาผสมผสานกับเส้นสายของการตกแต่งแนว Contemporary ก็ให้ความสวยงามตามแบบฉบับของบ้านแนวนี้อยู่เช่นเดิม ถนนส่วนกลางของโครงการนอกจากจะกว้างขวางสามารถขับรถเข้า-ออกได้อย่างสบายแล้วยังออกแบบให้เป็นแสตมป์คอนกรีตซึ่งทำให้ถนนสวยงามและส่งให้บรรยากาศภายในโครงการน่าอยู่มากขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ภายในโครงการยังรายล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียวทั้งบริเวณส่วนกลางและสวนของบ้านแต่ละหลังด้วยเช่นกัน

- Luxury House

Luxury House

PROJECT DETAILS

EXTERIOR

The Gallery House โครงการบ้านเดี่ยว แห่งแรกกลางลาดพร้าว 1 มีด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ แบบ A มีจำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 2 คัน และ แบบ B 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน จอด แม้ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวแห่งแรกบนที่ดินลาดพร้าวซอย1 แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในของเราออกแบบมาอย่างครบครัน ตอบสนองได้ทุกความต้องการของผู้พักอาศัยทุกช่วงวัย

INTERIOR

การออกแบบในสไตล์ Contemporary ร่วมสมัย ทำให้บ้านดูมีเอกลักษณ์เฉพาะ ประกอบกับการจัด layout ภายในให้สามารถปรับแต่งตามรสนิยมของผู้พักอาศัยได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโถงสูงที่ช่วยทำให้บ้านดูโอ่อ่ามากกว่าแบบปกติ และความโปร่งสบายที่ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดที่จะต้องใช้เวลาอยู่ในบ้านเป็นเวลานานๆ

Gallery

OUR SHOWCASE

Location

GALLERY HOUSE MAP

VIEW
CLOSE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า