G-LAND PROPERTY
loading...

The Eight Neighborhood

หากจะพูดถึงทำเล “ห้าแยกลาดพร้าว” หรือช่วง “ลาดพร้าวตอนต้น” ซึ่งในปัจจุบันพื้นที่ในทำเลนี้แทบจะทุกตารางเมตรได้รับการพัฒนาและเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เพียบพร้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ที่ตอบโจทย์ผู้ที่พักอาศัยหรือทำงานอยู่ในย่านนี้ มีทั้ง Shopping Mall , Public Park , Co-Working Space หรือถ้าจะพูดถึงสถานที่สำคัญอย่าง สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ ก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็สะดวก หากได้ใช้ชีวิตอยู่ในย่านนี้แล้วก็แทบไม่ต้องออกไปไหนไกลๆให้เปลืองน้ำมันเลย นับว่าเป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับการเลือกที่อยู่อาศัยมากเลยทีเดียวและในย่านนี้ นอกจากเหล่าบรรดาคอนโดแล้ว ก็ยังมีโครงการ The Eight by G-Land Property บ้านหรูหนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่บริเวณลาดพร้าวซอย 1 เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่คัดเลือก Location เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

เริ่มกันที่แหล่ง Shopping Mall ใกล้ๆหรือจะเรียกว่าโอบล้อมโครงการ The Eight เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Central Ladprao One Stop Shopping , Union mall แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น Big C , Tesco Lotus , Gourmet Market , Metro Mall , ศูนย์การค้าของอุปโภคบริโภค ตลาด อ.ต.ก.(องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร) ตลาดสดสินค้าพรีเมียม , ตลาดนัดสวนจตุจักร ตลาดนัดที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งงชาวไทยและต่างชาติ ช่วยให้คนที่อาศัยในบริเวณห้าแยกลาดพร้าวสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันอย่างครบวงจร

Go Green กันต่อด้วย Public Park พื้นที่สีเขียว เที่ยวก็ได้ออกกำลังกายก็ดี ห่างจากโครงการ The Eight เพียงแค่ 3 กิโลเมตร ก็จะพบกับสวนสาธารณะถึง 3 แห่ง มีพื้นที่สีเขียวกว่า 727 ไร่ ได้แก่ สวนจตุจักร , สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ , สวนวชิรเบญจทัศ สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง พักผ่อน ออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน และปิกนิก ในโลกที่เต็มไปด้วยปัญหาทางด้านมลภาวะการได้อยู่ใกล้สวนสาธารณะขนาดใหญ่นับว่าเป็นโชคดี เปรียบเสมือนได้อยู่ใกล้ๆปอดสีเขียวของกรุงเทพมหานคร

เพราะเหตุการณ์ฉุกเฉินมักเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว โครงการ The Eight ได้วางระบบ Smart Emergency ไว้ภายในบ้านทุกหลัง เพื่อรับมือกับเหตุฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานพยาบาลชั้นนำ อาทิ โรงพยาบาลเปาโล เกษตร , โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน , โรงพยาบาลวิมุต พหลโยธิน , โรงพยาบาลวิภาวดี เรียกว่าอยู่ใกล้ๆมือหมอไว้ยังไงก็อุ่นใจแน่นอน

การจะมองหาบ้านสักหลังเพื่อการขยับขยายพื้นที่อยู่อาศัย สำหรับรองรับสมาชิกใหม่ในครอบครัว ไม่เพียงแต่มองหาพื้นที่ใช้สอยที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่การเลือกทำเลเพื่ออนาคตของลูก ก็เป็นอีกปัจจัย ในการตัดสินใจของผู้ปกครองเช่นกัน ซึ่งโครงการ The Eight ก็นับว่าตอบโจทย์ความต้องการในข้อนี้ได้อย่างลงตัว เพราะนอกจากจะใกล้สถานศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ St. Stephen Internation School , โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , โรงเรียนหอวัง ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางในช่วงเวลาเร่งรีบไปได้มาก และถึงแม้ว่าโรงเรียนของลูกๆจะอยู่ในทำเลอื่นก็ตาม แต่ด้วยข้อได้เปรียบของการเดินทางในย่านห้าแยกลาดพร้าวที่มีทั้งรถไฟฟ้ารายล้อม ใกล้ทางด่วน เพียงแค่ 5 กิโลเมตร และสามารถใช้เส้นทางลัดเลาะไปยังถนนเส้นต่างๆได้หลากหลาย แค่นี้ก็ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่เบาใจเรื่องการเดินทางไป รับ – ส่ง ลูกๆได้อย่างแน่นอน

ต่อกันด้วย Co-Working Space ที่ตอบโจทย์การทำงานในโลกยุค New Normal ซึ่งจริงๆแล้วต้องขอกระซิบว่า โครงการ The Eight ได้จัดสรรพื้นที่สำหรับการ Work from Anywhere ไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าหากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆแต่ไม่ต้องเดินทางไกลให้เสียเวลา ในย่านห้าแยกลาดพร้าวก็มี Co-Working Space หลากหลายให้เลือกใช้บริการ อาทิ Maven Mesh Co-working space & café ครบวงจรทั้ง Pirvate Meeting Room บริการอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ แถมยังพาน้องๆสัตว์เลี้ยงไปวิ่งเล่นได้อีกด้วย แต่ถ้าใครชอบบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ขอแนะนำที่ Chowcher Cof coworking café รับรองว่าได้ไอเดียใหม่ๆเพียบ หรือถ้าต้องการ Office Space สำหรับเช่ารายเดือนก็ต้องที่ SPACES PHAHON 19 พนักงานเดินทางง่ายแถมเจ้านายประหยัดค่าใช้จ่ายสุดๆ

VIEW
CLOSE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า