G-LAND PROPERTY
loading...

HAPPY PRIDE MONTH LIFE IS FREEDOM

Happy Pride Month ปัจจุบัน หลายประเทศ ต่างก็เฉลิมฉลอง Pride Month ในเดือนมิถุนายน เพื่อสนับสนุนสิทธิและเสรีภาพ ของกลุ่มคนหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ซึ่ง Pride Month ไม่ได้เป็นแค่เรื่องการเฉลิมฉลอง และความสนุกสนานเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการเรียกร้องและอยากให้คนได้ตระหนักถึงคุณค่าของความเป็นมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม ทุกคนมีคุณค่าของความเป็นมนุษย์อย่างเท่าเทียมกัน โดยแสดงออกผ่านทาง ธงสีรุ้ง ซึ่งแต่ละสีมีความหมายดังนี้ สีแดง คือ ชีวิต, สีส้ม คือ การเยียวยาทางจิตใจ, สีเหลือง คือ แสงอาทิตย์, สีเขียว คือ ธรรมชาติ, สีฟ้า คือ ศิลปะ, สีคราม คือ ความกลมเกลียว, สีม่วง คือ จิตวิญญาณของมนุษย์


G-Land Property ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายการสร้างมาตรฐานในภาคอสังหาฯ เพราะเรารู้ว่าความต้องการซื้อบ้าน ไม่ได้ถูกจำกัดเพียงแค่เพศ อายุ อาชีพ หรือคู่แต่งงานหญิง-ชาย เท่านั้น คู่รัก LGBTQ+ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่ต้องการขยับขยายรากฐานชีวิต และมีบ้านที่สมบูรณ์แบบเป็นของตนเองเช่นกัน เราจึงวางมาตรฐานการรับรองลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการในทุกครอบครัวอย่างเท่าเทียม และดูแลให้คำแนะนำในเรื่องการเงิน ช่วยลูกค้าในกลุ่ม LGBTQ+ ให้สามารถกู้ร่วมได้ง่ายขึ้น โดยมีรายชื่อธนาคารที่เอื้อคู่รัก LGBTQ+ และคุณสมบัติผู้กู้ร่วมสินเชื่อบ้าน โดยมีรายละเอียดดังนี้

ถึงแม้เจ้าหน้าที่สินเชื่อมักมองว่ากรณีกู้ร่วมของคู่รัก LGBTQ+ จะมีความเสี่ยงสูงกว่าคู่สมรสชายหญิงที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคาดว่าจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นที่ธนาคารจะยินยอมให้คู่รัก LGBTQ+ สามารถกู้ร่วมกันได้อย่างแน่นอน


ปัจจุบัน G-Land Property สร้างสรรค์โครงการที่มีแนวคิดการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Life is Freedom ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เป็นอิสระในแบบที่เป็นคุณ ไม่ว่าจะเป็นสาย Play หรือสาย Work ก็บาลานซ์ชีวิตให้ Work Hard Play Hard ได้แบบสบายๆ ที่โครงการ The Root (จตุจักร- รัชดา) บ้านเดี่ยวหรู พร้อมลิฟต์และสระว่ายน้ำ และฟังก์ชันที่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามใจต้องการ บนทำเล Extremely Rare


หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 087-989-8881


แผนที่ตั้งโครงการ https://goo.gl/maps/BzfBMzsX6K3epQXeA


#TheROOT #บ้านเดี่ยวหรู #Luxury #บ้านหรูติดรถไฟฟ้า #บ้านหรูจตุจักร #บ้านหรูรัชดา #บ้านหรูลาดพร้าว #สระว่ายน้ำส่วนตัว #ใจกลางเมือง #PrideMonth #LGBTQ+ #LifeisFreedom #GlandProperty


* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

VIEW
CLOSE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า