G-LAND PROPERTY
loading...
Modern House

Artery บ้านที่เติมเต็มแรงบันดาลใจและพลังขับเคลื่อนให้ทุกวันได้ใช้ชีวิตที่มีความสุขไม่รู้จบ สะดวกสบายกับทุกการเดินทาง ครบครันทุกฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เชื่อมต่อทุกการอยู่อาศัยได้ไม่สิ้นสุด

Modern House

THE EIGHT (Chatuchak – Ratchada) Privacy Residence เอกสิทธิ์เพียง 8 ครอบครัว บนทำเล Extremely Rare ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ (Perfectionist Living) ภายใต้แนวคิด At Home , At Work , At Play ผสมผสานชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์ Work Life Balance ในแบบที่เป็นคุณ

Modern House

บ้านเดี่ยวบนทำเล จตุจักร – รัชดาฯ ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งอนาคต ในบรรยากาศ Modern Luxury Style พร้อมกับนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ เพื่อให้บ้านและชีวิตของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิดที่ว่าพันธุ์ไม้คุณภาพจะมีรากฐานที่หยั่งลึกลงไปในดินอย่างมั่นคงเหมือนกับคุณภาพของบ้านที่ G-Land Property ได้พัฒนาเพื่อส่งมอบให้กับลูกบ้านของเรามาโดยตลอด แตกรากออกไปสรรหาที่ดินในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดย่านใจกลางเมือง กระจายอยู่ในทุกพื้นที่ที่เรามั่นใจว่าดีที่สุด และเจริญเติบโตขึ้นอย่างงดงาม

Luxury House

โครงการ The Gallery House Pattern เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ในย่านต้นลาดพร้าว – รัชดา ทำเลที่ดีที่สุด ที่ถือว่าอยู่ใจกลางแหล่งความอุดมสมบูรณ์ กับบ้านเดี่ยว 40 ยูนิต ความหรูหราภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น และความสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบ Smart Life เน้นความสุข ให้ทุกครอบครัว บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตามแบบฉบับของสังคมเมือง The Gallery House Pattern ตอบรับทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

Luxury House

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Layer แสดงเส้นสายเล่นระดับ พร้อมความสอดคล้องกับความทันสมัยสไตล์ Modern Loft ไม่เหมือนใคร เพียง 11 ยูนิต ทำให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ตั้งอยู่ภายในซอยลาดพร้าว 1 ใกล้ห้าแยกลาดพร้าวและยูเนี่ยนมอลล์ มีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าวและพหลโยธินใกล้กับโครงการให้เดินทางได้อย่างสะดวก เพื่อตอบสนองชีวิตเหนือระดับตลอดทั้งโครงการ พร้อมเผยความหรูหราตั้งแต่ประตูทางเข้า ถนนในโครงการ จนถึงตัวบ้าน ตอบสนองทุกการใช้ชีวิต และ Life Style พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

Luxury House

โครงการบ้านเดี่ยว สไตล์ Contemporary ร่วมสมัย แห่งแรกกลางลาดพร้าว ซอย 1 ที่มีเพียง 20 ยูนิต ทำให้ผู้พักอาศัยสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ การออกแบบเน้นให้เห็นถึงความทันสมัยในยุคปัจจุบัน โดยไม่ได้ตัดทอนรายละเอียดและความสวยงามในยุคก่อนหน้านี้ และเน้นประโยชน์ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อนำมาผสมผสานกับเส้นสายของการตกแต่งแนว Contemporary ก็ให้ความสวยงามตามแบบฉบับของบ้านแนวนี้อยู่เช่นเดิม ถนนส่วนกลางของโครงการนอกจากจะกว้างขวางสามารถขับรถเข้า-ออกได้อย่างสบายแล้วยังออกแบบให้เป็นแสตมป์คอนกรีตซึ่งทำให้ถนนสวยงามและส่งให้บรรยากาศภายในโครงการน่าอยู่มากขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ภายในโครงการยังรายล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียวทั้งบริเวณส่วนกลางและสวนของบ้านแต่ละหลังด้วยเช่นกัน

All Works
VIEW
CLOSE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า