m

This is Aalto. A Professional theme for
architects, construction and interior designers

Call us on +651 464 033 04

531 West Avenue, NY

Mon - Sat 8 AM - 8 PM

Top

G-LAND PROPERTY

“บ้าน” กับความต้องการปัจจัยขั้นพื้นฐานเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกันอย่างมิต้องสงสัย พร้อมความสะดวกสบายในแบบ Smart Life เน้นความสุขให้ทุกครอบครัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นแล้วบริษัท G Land Property ของเราจึงใส่ใจทุกรายละเอียดในการสร้างบ้านแต่ละหลังอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่วัสดุที่เราเลือกใช้ ตลอดจนความละเอียดของงานฝีมือ ความปลอดภัยในการพักอาศัย การดูแลหลังการขาย เพื่อให้ลูกบ้านทุกหลังอุ่นใจ ได้รับความรู้สึกถึงการเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ภายใต้การดูแลของเรา

CONCEPT
DESIGN

FLOW นอกเหนือจากคุณภาพบ้านที่ดีแล้ว เรายังบรรจงวางผังอาคาร โดยคำนึงถึงทิศทางลม พร้อมออกแบบทางเดินของอากาศภายใน ให้ต่อเนื่องจากหน้าบ้านสู่หลังบ้าน จากชั้นล่างสู่ชั้นบน ช่วยลดความร้อนสะสม และเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้กับผู้อยู่อาศัย

FIN เพื่อความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ เราได้ทำการออกแบบและจัดเรียง การใช้ไม้ระแนงทั้งด้านหน้าและด้านข้างอย่างมีระบบ โดยปล่อยให้แสงสว่าง และอากาศสามารถผ่านเข้าตัวอาคาร ได้อย่างเพียงพอ โดยยังคงสามารถบดบังสายตาจากภายนอก เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด

SPACE บ้านทุกหลังถูกออกแบบใหม่ เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ทั้งหมดได้อย่างคุ้มค่า โดนคำนึงถึงความเชื่อมต่อของประโยชน์ใช้สอยทั้งในแนวตั้งและแนวราบ พร้อมไปกับรักษาความเป็นส่วนตัว เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกตารางนิ้วของการอยู่อาศัย ด้วยหลักแนวคิดที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ให้กับคุณและครอบครัว

PROJECT DETAILS

TOUCH OF LUXURY

บ้านหรูสร้างเสร็จพร้อมอยู่กับวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Modern Luxury” และเทคโนโลยี Smart Home เพื่อตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของสังคมเมือง บ้านของเราที่สร้างขึ้นทุกโครงการนั้น เราไม่ได้สร้างเพียงแต่บ้านที่เป็นตัววัตถุเท่านั้น แต่เรายังสร้างความสุขและความสะดวกสบาย ให้กับทุกครอบครัว และเรามั่นใจว่าลูกบ้านของเราทุกหลังจะได้บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ทุกมิติและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

Exterior

ความหรูหรา ภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยแบบ Modern Loft สำหรับ 40 ครอบครัวเอกสิทธิ์ที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดท่ามกลางแวดล้อมของสังคมเมือง ในขณะที่ภายในโครงการยังคงไว้ซึ่งความสงบ ออกแบบโดยเน้น Open Space ช่วยถ่ายเทอากาศ ลดความร้อนจากภายนอก พร้อมทั้งแผ่นสะท้อนความร้อนใต้ฝ้าหลังคาและฉนวนใยแก้ว ช่วยเพิ่มความรู้สึกเย็นสบาย

Interior

ตกแต่งภายในด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพิ่มความหรูหราให้กับตัวบ้านด้วยโถงภายในขนาดใหญ่ ห้องนอน Master พร้อมกระจกบานสูง การวางผังโครงสร้างที่คำนึงถึงทิศทางลม อีกทั้งการเลือกใช้อิฐมวลเบาที่ช่วยลดการสะสมความร้อนได้ดีกว่าผนังทั่วไป พร้อมกระจกตัดแสงทุกบานให้กับบ้านทุกหลัง ช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศและรับแสงธรรมชาติให้บ้านดูสว่างในช่วงกลางวัน และประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED สำหรับในช่วงกลางคืน

Security

มีการรักษาความปลอดภัยอย่างทันสมัยด้วยระบบ ควบคุมอัตโนมัติ Life smart ที่สามารถสั่งงานได้จากโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทำให้คุณสามารถตรวจดูความเคลื่อนไหวทั้งภายในและรอบบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการเก็บภาพบน Cloud หมดกังวลเรื่องหลักฐานหาย อีกทั้งยังมีการแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินแบบ Real time ทั้งหมดถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดในชีวิตและทรัพย์สินของสมาชิกผู้อยู่อาศัยทุกท่าน

 • Key Card Access เข้า-ออกโครงการเฉพาะบุคคล
 • อารักขาความปลอดภัยโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รักษาการณ์ตลอด 24 ชม.
 • ระบบ CCTV 24 ชม. ติดตั้งมากถึง 23 จุด ทั่วทั้งโครงการ
 • ประตูอัจฉริยะรุ่นใหม่ Smart Door Lock Pro ที่เพิ่มฟังก์ชั่นอย่าง Voice Intercom และกล้องหน้า เพื่อให้เจ้าบ้านสามารถพูดคุยแบบเห็นหน้ากับผู้มาเยือน
 • Magnetic Sensor ระบบป้องกันการงัดทั้งประตู หน้าต่าง แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้บุกรุก
 • Motion Detector ระบบป้องกันการบุกรุก ตรวจจับคลื่นความร้อน และการเคลื่อนไหวผิดสังเกตุ
 • สามารถดูภาพสดจากกล้องภายในตัวบ้านได้ตลอดเวลา แม้แสงน้อยผ่านฟังก์ชั่น Night mode
 • กล้องมีฟังก์ชั่น Snapshot ถ่ายรูปทันทีเมื่อมีความเคลื่อนไหวภายในรัศมีการทำงาน ส่งภาพแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน
 • ลำโพง Buit-in ภายในกล้อง สามารถพูดผ่านแอปพลิเคชั่นเพื่อสื่อสารกับคนในบ้านได้ผ่านกล้อง
 • Gas Sensor แจ้งเตือนเมื่อตรวจพบก๊าซรั่วไหลผ่านแอปพลิเคชั่น เพื่อป้องกันเหตุเพลิงไหม้
 • Smoke Detector สำหรับตรวจจับควันไฟ เฝ้าระวังการเกิดไฟไหม้ แจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั่น

Facilities

SMART HOME

Smart Home ที่เป็นมากกว่า Smart Home เราเลือกใช้ Application ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยน Function การใช้งานต่างๆได้ตาม life style ของแต่ละคน โดยสั่งการ และ ควบคุม การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ผ่าน LifeSmart™ App บนสมาร์ทโฟน โดยสามารถควบคุมการเปิด-ปิด ระบบ และอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งสามารถตั้งค่าอุปกรณ์ได้อย่างไม่จำกัดรูปแบบ เพื่อให้คุณควบคุมเทคโนโลยีต่างๆภายในบ้านได้อย่างอิสระ

SECURITY

ระบบแจ้งเตือน พร้อมกล้อง Motion Snapshot ที่จะถ่ายรูปทันทีเมื่อมีความเคลื่อนไหวภายในรัศมีการทำงาน

ENERGY SAVING

ตั้งเวลาการเปิด/ปิด อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ และสามารถวัดปริมาณการใช้ไฟฟ้าผ่านแอป lifeSmart ได้

LifeSmart Digital Door Lock

ลูกบิดประตูอัจฉริยะ สามารถตั้งค่าการปลดล็อคได้ 4 แบบ คือ ลายนิ้วมือ ใส่รหัส แตะ NFC และกุญแจ มี Alert แจ้งเตือนเข้าทางโทรศัพท์มือถือ ไซเรนภายในจะร้องทันทีเมื่อพบการลักลอบเข้ามาอย่างไม่ถูกวิธี

COMFORTABLE

ตั้งเวลาเครื่องใช้ไฟฟ้าเปิด/ปิด ได้อัตโนมัติผ่านสมาร์ทโฟน รวมทั้งมีฟังก์ชั่นวัดสุขภาพผ่าน Magic Mirror

ELDERLY CARE

ชุดคำสั่งอุปกรณ์ ปุ่มฉุกเฉิน และแอปแจ้งเตือน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุภายในบ้าน

Lighting and Entertainment

สร้างบรรยากาศภายในบ้านด้วยไฟตาม Scene ต่างๆที่กำหนดไว้ และสามารถตั้งเวลาเปิด/ปิด อุปกรณ์ให้ความบันเทิงอื่นๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึก