m

This is Aalto. A Professional theme for
architects, construction and interior designers

Call us on +651 464 033 04

531 West Avenue, NY

Mon - Sat 8 AM - 8 PM

Top

ABOUT

G-LAND PROPERTY

LUXURY HOUSE

บ้าน..กับความต้องการปัจจัยขั้นพื้นฐานเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกันอย่างมิต้องสงสัย พร้อมความสะดวกสบายในแบบ Smart Life เน้นความสุขให้ทุกครอบครัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นแล้วบริษัท G Land Property ของเราจึงใส่ใจทุกรายละเอียดในการสร้างบ้านแต่ละหลังอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่วัสดุที่เราเลือกใช้ ตลอดจนความละเอียดของงานฝีมือ ความปลอดภัยในการพักอาศัย การดูแลหลังการขาย เพื่อให้ลูกบ้านทุกหลังอุ่นใจ ได้รับความรู้สึกถึงการเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ภายใต้การดูแลของเรา

PROJECTS

LUXURY HOUSE

บ้าน..กับความต้องการปัจจัยขั้นพื้นฐานเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกันอย่างมิต้องสงสัย พร้อมความสะดวกสบายในแบบ Smart Life เน้นความสุขให้ทุกครอบครัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นแล้วบริษัท G Land Property ของเราจึงใส่ใจทุกรายละเอียดในการสร้างบ้านแต่ละหลังอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกบ้านทุกหลังอุ่นใจ ภายใต้การดูแลของเรา

THE ROOT

SMART & MODERN

The ROOT (Ratchada-Ladprao 1) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Luxury ใจกลางทำเลศักยภาพ เติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างมีอิสระ พร้อมความอัจฉริยะอย่างครบครัน ที่ตั้งโครงการ ลาดพร้าว ซอย 1 แยก 27 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 50.91 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 466 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 25.9 ล้านบาท

THE GALLERY HOUSE PATTERN

LUXURY HOUSE

โครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ในย่านต้นลาดพร้าว – รัชดา ทำเลที่ดีที่สุด ที่ถือว่าอยู่ใจกลางแหล่งความอุดมสมบูรณ์ กับบ้านเดี่ยว 40 ยูนิต ความหรูหราภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น และความสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบ Smart Life เน้นความสุข ให้ทุกครอบครัว

Exterior

ความหรูหรา ภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยแบบ Modern Loft สำหรับ 40 ครอบครัวเอกสิทธิ์ที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดท่ามกลางแวดล้อมของสังคมเมือง ในขณะที่ภายในโครงการยังคงไว้ซึ่งความสงบ ออกแบบโดยเน้น Open Space ช่วยถ่ายเทอากาศ ลดความร้อนจากภายนอก พร้อมทั้งแผ่นสะท้อนความร้อนใต้ฝ้าหลังคาและฉนวนใยแก้ว ช่วยเพิ่มความรู้สึกเย็นสบาย

Interior

ตกแต่งภายในด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพิ่มความหรูหราให้กับตัวบ้านด้วยโถงภายในขนาดใหญ่ ห้องนอน Master พร้อมกระจกบานสูง การวางผังโครงสร้างที่คำนึงถึงทิศทางลม อีกทั้งการเลือกใช้อิฐมวลเบาที่ช่วยลดการสะสมความร้อนได้ดีกว่าผนังทั่วไป พร้อมกระจกตัดแสงทุกบานให้กับบ้านทุกหลัง ช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศและรับแสงธรรมชาติให้บ้านดูสว่างในช่วงกลางวัน และประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED สำหรับในช่วงกลางคืน

Security

The Gallery House Pattern มีการรักษาความปลอดภัยอย่างทันสมัยด้วยระบบ ควบคุมอัตโนมัติ Life smart ที่สามารถสั่งงานได้จากโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทำให้คุณสามารถตรวจดูความเคลื่อนไหวทั้งภายในและรอบบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการเก็บภาพบน Cloud หมดกังวลเรื่องหลักฐานหาย อีกทั้งยังมีการแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินแบบ Real time ทั้งหมดถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดในชีวิตและทรัพย์สินของสมาชิกผู้อยู่อาศัยทุกท่าน

GALLERY

SHOWCASE

บริษัท G Land Property ของเราใส่ใจทุกรายละเอียดในการสร้างบ้านแต่ละหลังอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่วัสดุที่เราเลือกใช้ ตลอดจนความละเอียดของงานฝีมือ ความปลอดภัยในการพักอาศัย การดูแลหลังการขาย เพื่อให้ลูกบ้านทุกหลังอุ่นใจ ได้รับความรู้สึกถึงการเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ภายใต้การดูแลของเรา

NEWS & EVENTS

บริษัท G Land Property ของเราใส่ใจทุกรายละเอียดในการสร้างบ้านแต่ละหลังอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่วัสดุที่เราเลือกใช้ ตลอดจนความละเอียดของงานฝีมือ ความปลอดภัยในการพักอาศัย การดูแลหลังการขาย เพื่อให้ลูกบ้านทุกหลังอุ่นใจ ได้รับความรู้สึกถึงการเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ภายใต้การดูแลของเรา

  Sorry, no posts matched your criteria.

REGISTER

FOR SPECIAL PRIVILEGES

บ้านเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ ฟังชั่น และความสะดวกสบาย ในการเดินทางบนถนนลาดพร้าว ซอย 1 พร้อมตอบรับความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน กับคอนเซปต์ “Modern Loft” การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของสังคมเมือง เริ่มต้น 24.6 ล้านบาท

SPECIAL DEAL

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษส่งท้ายปี 3,000,000.-

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   Always Active

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

  บันทึก