m

This is Aalto. A Professional theme for
architects, construction and interior designers

Call us on +651 464 033 04

531 West Avenue, NY

Mon - Sat 8 AM - 8 PM

Top

COMING SOON

THE PROJECT IS

เทรนด์การอยู่อาศัยในอนาคตนั้นจะมุ่งไปที่การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อสร้างคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นซึ่งมีทั้งความสะดวกสบายที่มากขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน มีความมั่นคงปลอดภัย และการใช้ทรัพยากรต่างๆ ภายในบ้านเกิดประโยชน์สูงสุด เทคโนโลยีต่างๆที่จะเข้าสู่ตลาดในอนาคตจะทำให้พฤติกรรมการอยู่อาศัยของผู้คนเปลี่ยนแปลงไป โดยเทรนด์การอยู่อาศัยในอนาคตจะมีอยู่ 3 อย่างด้วยกันค่ะ เทรนด์แรกเลยคือ คอนโด ในอนาคตนั้นจะมีลักษณะเป็น Digital Home หรือ Smart Home มากขึ้น ทั้งนี้คอนโดในยุค 4.0 มีลักษณะเป็นบ้านระบบดิจิตอลหรือบ้านอัจฉริยะมากขึ้นนั้นก็เนื่องจากเทรนด์เรื่อง Digital

Transformation ที่เข้ามาทำให้อุปกรณ์ต่างๆ มีการเชื่อมต่อกับระบบการสื่อสารไร้สายและเครือข่ายอินเตอร์เน็ตมากขึ้น อีกทั้ง Internet of Things หรือ IoTจะทำให้เครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายการสื่อสารและคุยกันเองได้มากขึ้น เราสามารถกำหนดความต้องการในการอยู่อาศัยผ่านการกำหนดค่าต่างๆได้ตามใจชอบ อีกทั้งอุปกรณ์ต่างๆก็มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในบ้านที่แปรเปลี่ยนไปจากระบบ censor ต่างๆและการควบคุมด้วย AIที่ทำให้อุปกรณ์เหล่านั้นเรียนรู้พฤติกรรมผู้อยู่อาศัยได้ด้วย เนื่องจากอุปกรณ์และเครื่องใช้ภายในบ้านจะมีระบบประมวลผลข้อมูลแบบ Real-Time เราจึงสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับเด็ก หรือ ผู้สูงอายุได้แม้จะอยู่นอกบ้าน ช่วยให้คุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยและคนในครอบครัวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

G-land Property มีแผนในการสร้างคอนโดอัจฉริยะ 4.0 ที่มีคุณสมบัติสำคัญคือการมุ่งไปที่การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อสร้างคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายที่มากขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยมากขึ้น มีความมั่นคงปลอดภัย และมีเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ประหยัดพลังงานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย คอนโดมิเนียมที่เราจะสรรค์สร้างขึ้นมานั้น จึงเป็นสถานที่อยู่อาศัยที่เป็นมากกว่าที่พักอาศัย ซึ่งตอบโจทย์กับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย ให้ความรู้สึกส่วนตัว แต่ต้องตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยวัยทำงานซึ่งเป็นผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่ของคอนโดมิเนียมด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายในการปฏิสัมพันธ์กับสังคมแวดล้อม นอกจากเป็นสถานที่พักผ่อนแล้วยังให้บรรยากาศสบายๆเหมาะกับการทำงานแทนการไปร้านกาแฟหรือคาเฟ่ได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึก