m

This is Aalto. A Professional theme for
architects, construction and interior designers

Call us on +651 464 033 04

531 West Avenue, NY

Mon - Sat 8 AM - 8 PM

Top

YOUR SATISFACTION
IS OUR PRIORITY

นอกจากความใส่ใจตั้งแต่ดีไซน์ของตัวบ้านและการออกแบบภายในแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการดูแลหลังการขายเป็นอันดับต้นๆด้วยเช่นกัน ด้วยบริการแจ้งเรื่องและปัญหาต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Application Nabour ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำไม่ไหล ไฟดับ หรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับอุปกรณ์และงานระบบภายในบ้าน เราจะมีผู้ดูแลระบบคอยรับเรื่องและให้คำปรึกษา นอกจากนี้ลูกบ้านยังสามารถรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของโครงการผ่าน Application ได้ด้วย และยิ่งไปกว่านั้นหากลูกบ้านต้องการติดต่อกับทางผู้ดูแลระบบด้วยการสนทนาแบบส่วนตัว ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

REQUEST SERVICES

บริการหลังการขายผ่าน Application Nabour บนสมาร์ทโฟน ซึ่งลูกบ้านสามารถแจ้งเรื่องได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถแนบรูปถ่ายบริเวณที่เกิดปัญหาหรือต้องการคำแนะนำได้เลย ปัญหาการแจ้งเรื่องหลังการขายแบบเก่าๆ จึงหมดไป ทำให้ลูกบ้านของเราได้รับการบริการที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Nabour คือชุมชนออนไลน์สำหรับนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม เป็นช่องทางการสื่อสารภายในระหว่างชุมชน อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆทั้งการแจ้งปัญหาภายในบ้าน และที่พิเศษกว่านั้นคือผู้แจ้งปัญหาสามารถเช็คที่สถานะของปัญหานั้นๆได้ด้วยว่ามีผู้รับเรื่องไปแล้วหรือไม่ ช่างกำลังดำเนินการแก้ไขหรือไม่ จนกระทั่งการดำเนินการแก้ไขปัญหานั้นเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ภายในชุมชนได้แบบ Real-Time ทำให้ผู้อยู่อาศัยหรือสมาชิกในชุมชนติดต่อกับนิติบุคคลได้โดยตรงผ่านแอพพลิเคชันและไม่พลาดทุกการแจ้งเตือนหรือกิจกรรมต่างๆ ผ่านระบบ Notification

โหลดแอปพลิเคชันได้แล้ว

ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ ANDROID

Get more
Informations

นอกจากบริการหลังการขายผ่าน Application Nabour แล้ว ลูกบ้านยังสามารถติดต่อกับโครงการได้โดยตรง ผ่านการโทรเข้าโครงการ หรือติดต่อกับพนักงานของบริษัทได้ตาม วัน และ เวลา ทำการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึก