m

This is Aalto. A Professional theme for
architects, construction and interior designers

Call us on +651 464 033 04

531 West Avenue, NY

Mon - Sat 8 AM - 8 PM

Top

WE ARE
G-LAND PROPERTY

บ้านเดี่ยวสร้างเสร็จพร้อมอยู่ที่มาพร้อมกับวัสดุเกรดพรีเมี่ยม เริ่มตั้งแต่โครงการ The Gallery House บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Contemporary จำนวน 20 unit ต่อด้วยโครงการถัดมา The Gallery House Layer สไตล์ Modern เพียง 11 ยูนิต ให้ผู้พักอาศัยได้ใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของสังคมเมือง โครงการ The Gallery House Pattern 40 ยูนิต และโครงการล่าสุด The Root บ้านเดี่ยว 4 ชั้น ซีรีส์ใหม่ บนทำเลศักยภาพลาดพร้าว 1 รวมถึงโครงการอื่นๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ทุกโครงการล้วนแต่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบรับทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านทุกหลังที่บริษัท G-Land Property สร้างขึ้นทุกโครงการนั้น เราไม่ได้สร้างเพียงแต่บ้านที่เป็นตัววัตถุเท่านั้น แต่เรายังสร้างความสุขและความสะดวกสบาย ให้กับทุกครอบครัว และเรามั่นใจว่าลูกบ้านของเราทุกหลังจะได้บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ทุกมิติและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

VISION

เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นในการสร้างที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพใจกลางเมือง

MISSION

การเป็นองค์กรที่ มุ่งเน้นใน การพัฒนา ผลิตภัณฑ์ อย่างต่อเนื่อง โดยผสมผสานการใช้ เทคโนโลยีเชื่อมโยงกับ ที่อยู่อาศัย อย่างสะดวกสบาย การบริการ อย่างมีประสิทธิภาพ และ ใส่ใจในรายละเอียดในการทำงานทุกขั้นตอน เพื่อตอบสนอง ความต้องการ ของลูกค้า พันธมิตร และ พนักงาน อย่างมีคุณภาพสูงสุด

CORE VALUES

 • Customer Centricity! ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักและจะเข้าใจใน ความคาดหวังและความต้องการของลูกค้า พร้อมตอบสนองทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า!
 • Teamwork! การทำงานเป็นทีมด้วยความคิดที่เปิดกว้างโดยมุ่ง บรรลุเป้าหมายรับฟังความคิดเห็นที่หลากหลายและ แตกต่างเพื่อนำไปสู่ประโยชน์สูงสุดของลูกค้าและ องค์กร!
 • Integrity! ปฏิบัติงานอย่างถูกต้องโปร่งใสชัดเจนตรงไปตรง มาตามข้อตกลงกับลูกค้าอย่างมืออาชีพโดยยึดหลัก กฏหมายและจริยธรรม!
 • Creativity! มีความตั้งใจและมุ่งเน้นในการสร้างสรรค์ผลงาน และการทำงานหลากหลาย เพื่อตกผลึกสิ่งที่ดีที่สุด ต่อลูกค้าและองค์กร!
 • Innovation & Dare to Change! มุ่งมั่นทำสิ่งต่างๆให้ดีขึ้น เปิดรับความ เปลี่ยนแปลงต่างๆ และ ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ สามารถนำมาปรับใช้ และ พัฒนา เพื่อประโยชน์ สูงสุดขององค์กร!

OUR PROJECTS

บ้านเดี่ยว สร้างเสร็จพร้อมอยู่กับวัสดุเกรดพรีเมี่ยม
กับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของสังคมเมือง

THE ROOT

“บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่
บนทำเลจตุจักร – รัชดา”

บ้านเดี่ยวหรู ทำเลจตุจักร – รัชดา ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งอนาคต ในบรรยากาศ MODERN LUXURY STYLE พร้อมกับนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะเพื่อให้บ้านและชีวิตของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

THE GALLERY HOUSE PATTERN

“บ้านเดี่ยว สร้างเสร็จพร้อมอยู่
ตามแบบฉบับของสังคมเมือง”

โครงการ The Gallery House Pattern เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ในย่านต้นลาดพร้าว – รัชดา ทำเลที่ดีที่สุด ที่ถือว่าอยู่ใจกลางแหล่งความอุดมสมบูรณ์ กับบ้านเดี่ยว 40 ยูนิต ความหรูหราภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ลอฟต์ ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น และความสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบ smart life เน้นความสุข ให้ทุกครอบครัว บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตามแบบฉบับของสังคมเมือง The Gallery house Pattern ตอบรับทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

THE GALLERY HOUSE LAYER

“ความหรูหรา
ภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัย”

โครงการบ้านเดี๋ยว 2 ชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Layer แสดงเส้นสายเล่นระดับ พร้อมความสอดคล้องกับความทันสมัยสไตล์ Modern Loft ไม่เหมือนใคร เริ่มต้น 13.99 ล้านบาท ตั้งอยู่ภายในซอยลาดพร้าว 1 ใกล้ห้าแยกลาดพร้าวและยูเนี่ยนมอลล์ มีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าวและพหลโยธินใกล้กับโครงการให้เดินทางได้อย่างสะดวก เพื่อตอบสนองชีวิตเหนือระดับตลอดทั้งโครงการ พร้อมเผยความหรูหราตั้งแต่ประตูทางเข้า ถนนในโครงการ จนถึงตัวบ้าน ตอบสนองทุกการใช้ชีวิต และ Life Style พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

THE GALLERY HOUSE

“บ้านเดี่ยว สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สัมผัสชีวิตเหนือระดับ
กลางลาดพร้าว 1”

บ้านเดี่ยวสร้างเสร็จพร้อมอยู่กับวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Modern Loft” ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น และความสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบ smart life เน้นความสุข ให้ทุกครอบครัว กับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของสังคมเมือง เพื่อตอบรับทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

Let’s Grow
Together

“บ้าน” กับความต้องการปัจจัยขั้นพื้นฐานเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกันอย่างมิต้องสงสัย ดังนั้นแล้วบริษัท G-Land property ของเราจึงใส่ทุกรายละเอียดในการสร้างบ้านแต่ละหลังอย่างพิถีพิถัน นอกจากพนักงานในบริษัทที่เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพแล้วนั้น เรายังเลือก Supplier, ผู้รับเหมา, ช่างก่อสร้าง ที่มีฝีมือและมีศักยภาพในการร่วมกันรังสรรค์บ้านแต่ละหลังขึ้นมาอย่างดีที่สุด เพื่อให้ลูกบ้านของเราทุกหลังอุ่นใจตั้งแต่วัสดุที่เราเลือกใช้ ตลอดจนความละเอียดของงานฝีมือและความปลอดภัยในการพักอาศัย ทำให้ลูกบ้านของเราทุกหลังได้รับความรู้สึกถึงการเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ภายใต้การดูแลของ G-Land Property

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมและความสนใจของคุณ

บันทึก